Mua ERTIGA giảm giá đến 90 Triệu

Hiện nay, khi mua Suzuki Ertiga bạn được hãng hào phóng tặng ngay 90 triệu đồng. Giá bán này thú vị đến bất ngờ để rước một con 07 chỗ tại thị trường Việt Nam. Với số tiền khởi điểm nhẹ hều, “bỏ xa” mọi đối thủ khác trong phân khúc thì Ertiga rõ ràng là lựa chọn sáng giá nhất để trở thành món đầu tư mang lại lợi ích kinh tế cho những doanh nhân, hoặc những gia đình cần một phương tiện đi lại đáng tin cậy từ Nhật Bản.
12-10-2017
15:06

ƯU ĐÃI "KHỦNG", LÊN TỚI 90 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, khi mua Suzuki Ertiga bạn được hãng hào phóng tặng ngay 90 triệu đồng, tức là bạn chỉ cần 549 triệu, thay vì 639 triệu đồng như trước đây. Giá bán này thú vị đến bất ngờ để rước một con 07 chỗ tại thị trường Việt Nam. Với số tiền khởi điểm nhẹ hều, “bỏ xa” mọi đối thủ khác trong phân khúc thì Ertiga rõ ràng là lựa chọn sáng giá nhất để trở thành món đầu tư mang lại lợi ích kinh tế cho những doanh nhân, hoặc những gia đình cần một phương tiện đi lại đáng tin cậy từ Nhật Bản.


NHẬP KHẨU DUY NHẤT TRONG PHÂN KHÚC

Không chỉ sở hữu giá bán “cực hời”, Suzuki Ertiga còn là cái tên duy nhất ở phân khúc MPV đa dụng 07 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc, trong khi các đối thủ đều lắp ráp trong nước. Mẫu xe này còn nổi bật với các trang bị tiện nghi, đầy đủ hệ thống an toàn và chất lượng được kiểm định đúng chuẩn đạt độ hoàn thiện cao. Ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Suzuki Ertiga sẽ là một sản phẩm hoàn hảo vừa phục vụ cuộc sống lẫn công việc kinh doanh.


PHONG CÁCH THIẾT KẾ CÁ TÍNH, THANH LỊCH

Đối diện với Suzuki Ertiga, bạn sẽ ấn tượng ngay bởi thiết kế vô cùng cá tính mang dáng vẻ năng động và thanh lịch, phần đầu xe sáng bóng những chi tiết mạ chrome trên lưới tản nhiệt dạng thanh bản lớn, hốc đèn sương mù hình thang tạo vẻ hầm hố, sắc sảo. Sự xuất hiện của bộ mâm đúc hợp kim 15-inch càng tăng thêm nét khỏe khoắn cùng gờ dập nổi phía trên các hốc bánh xe thể hiện vẻ rắn chắc, cứng cáp.

Ertiga có đến 7 màu để khách dễ dàng chọn lựa theo cá tính và nhu cầu thẩm mỹ: đen, trắng, bạc, xám, xám đậm, đỏ, đỏ đậm.