Mua ERTIGA 2018

Hiện nay, khi mua Suzuki Ertiga bạn được tặng nhiều quà. Giá bán này thú vị đến bất ngờ để rước một con 07 chỗ tại thị trường Việt Nam. Với số tiền khởi điểm nhẹ hều, “bỏ xa” mọi đối thủ khác trong phân khúc thì Ertiga rõ ràng là lựa chọn sáng giá nhất để trở thành món đầu tư mang lại lợi ích kinh tế cho những doanh nhân, hoặc những gia đình cần một phương tiện đi lại đáng tin cậy từ Nhật Bản.
12-10-2017
15:06

ƯU ĐÃI "KHỦNG", 

Hiện nay, khi mua Suzuki Ertiga bạn được hãng tặng quà, tức là bạn chỉ cần 639 triệu. Giá bán này thú vị đến bất ngờ để rước một con 07 chỗ tại thị trường Việt Nam. Với số tiền khởi điểm nhẹ hều, “bỏ xa” mọi đối thủ khác trong phân khúc thì Ertiga rõ ràng là lựa chọn sáng giá nhất để trở thành món đầu tư mang lại lợi ích kinh tế cho những doanh nhân, hoặc những gia đình cần một phương tiện đi lại đáng tin cậy từ Nhật Bản.

 

NHẬP KHẨU DUY NHẤT TRONG PHÂN KHÚC

Không chỉ sở hữu giá bán “cực hời”, Suzuki Ertiga còn là cái tên duy nhất ở phân khúc MPV đa dụng 07 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc, trong khi các đối thủ đều lắp ráp trong nước. Mẫu xe này còn nổi bật với các trang bị tiện nghi, đầy đủ hệ thống an toàn và chất lượng được kiểm định đúng chuẩn đạt độ hoàn thiện cao. Ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Suzuki Ertiga sẽ là một sản phẩm hoàn hảo vừa phục vụ cuộc sống lẫn công việc kinh doanh.

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CÁ TÍNH, THANH LỊCH

Đối diện với Suzuki Ertiga, bạn sẽ ấn tượng ngay bởi thiết kế vô cùng cá tính mang dáng vẻ năng động và thanh lịch, phần đầu xe sáng bóng những chi tiết mạ chrome trên lưới tản nhiệt dạng thanh bản lớn, hốc đèn sương mù hình thang tạo vẻ hầm hố, sắc sảo. Sự xuất hiện của bộ mâm đúc hợp kim 15-inch càng tăng thêm nét khỏe khoắn cùng gờ dập nổi phía trên các hốc bánh xe thể hiện vẻ rắn chắc, cứng cáp.

Ertiga có đến 7 màu để khách dễ dàng chọn lựa theo cá tính và nhu cầu thẩm mỹ: đen, trắng, bạc, xám, xám đậm, đỏ, đỏ đậm.

Bình luận

Tin Liên Quan

Suzuki Sedan Ciaz 2017 - Lịch lãm tinh tế

Suzuki Sedan Ciaz 2017 - Lịch lãm tinh tế

08-05-2017
( 0 ) Bình luận
Suzuki Carry Pro - Bạn đường lý tưởng.

Suzuki Carry Pro - Bạn đường lý tưởng.

04-07-2017
( 0 ) Bình luận
SUZUKI PRO THÙNG DÀI: 2.400MM

SUZUKI PRO THÙNG DÀI: 2.400MM

04-04-2018
( 0 ) Bình luận
SUZUKI PRO 480KG – LƯU HÀNH GIỜ CẤM

SUZUKI PRO 480KG – LƯU HÀNH GIỜ CẤM

09-05-2018
( 0 ) Bình luận